Đánh giá bài viết

Đây là lần thứ hai triển lãm được tổ chức. So với năm trước chỉ với 9 hãng xe tham dự, VIMS 2016 là bước phát triển vượt bậc khi quy tụ cả thương hiệu nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam với 19 hãng xe danh tiếng bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks và Volkswagen.

Điều rất đang tiếc là không có nhiều những hãng xe phổ thông tham gia chương trình này như: Chevrolet, KIA v.v…

Trên tổng diện tích 10.000 m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), các mẫu xe mới nhất cùng các câu chuyện thương hiệu sẽ xuất hiện trong một không gian sang trọng với những công nghệ tổ chức sự kiện đẳng cấp nhất. Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn mãn nhãn cả trong nhà và ngoài trời cùng sự xuất hiện của các đại sứ thương hiệu các hãng xe là những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.

Với danh tiếng của các thương hiệu xe hàng đầu thế giới, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam năm nay được kỳ vọng sẽ thu hút 120.000 lượt khách tham quan, hứa hẹn sẽ là sự kiện ô tô ấn tượng, đẳng cấp được mong chờ nhất trong năm 2016.